Duyên dáng các kiểu quàng khăn

05/11/2018 15:24

Mùa đông đến, khăn quàng là món đồ không thể thiếu trong tủ của các tín đồ thời trang. Một chiếc khăn cùng với cách thắt phù hợp có thể biến một set đồ bình thường trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn bao giờ hết

Vắt qua vai

Đây là kiểu quàng khăn đơn giản và dễ áp dụng với tất cả mọi người. Vào những ngày trời không quá lạnh, bạn có thể chọn một chiếc khăn có màu sắc phù hợp và vắt hờ hững qua vai để tô điểm thêm sự cá tính cho set đồ của mình. Tuy nhiên, trong những ngày đại hàn, bạn vẫn có thể áp dụng cách quàng khăn này mà vẫn đảm bảo được ủ ấm tuyệt đối bằng cách chọn khăn to với chất liệu len, dạ thật dày dặn.

Chập đôi

Cách quàng này không chỉ hiệu quả trong việc rút ngắn chiều dài của những chiếc khăn quá khổ mà còn đem đến vẻ ngoài gọn gàng, trau chuốt nhưng vẫn không kém phần ấm áp cho người dùng.

Thắt nút

So với những kiểu quàng khăn khác, kiểu quàng khăn thắt nút có phần cá tính và độc đáo hơn. Không chỉ có vậy, bạn có thể biến hóa được rất nhiều style hay ho dựa trên nguyên lý thắt nút cơ bản, từ đơn giản nhất là thắt một nút, thắt hai nút cho đến kết hợp quấn khăn và thắt nút, chập khăn và thắt nút…Quàng đối xứng

Thay vì buông hai đầu khăn ở phía trước, hãy quấn khăn quanh cổ 2 vòng để chiếc khăn cân bằng cả trước và sau.


Quàng một vòng

Gấp đôi khăn lại, quấn quanh cổ, sau đó dùng đầu khăn cho vào phía trong vòng quấn để tạo thành nút thắt. Kiểu quàng này vừa nhanh lại vừa mang lại hiệu quả.

Sử dụng khăn trở thành trang phục

Biến tấu với chiếc khăn choàng qua vai, hoặc thắt dây lưng ra ngoài phần khăn thả dài… những cách quàng khăn này khiến cho chiếc khăn không còn là một phụ kiện, mà đã trở thành một phần trang phục.

Bình luận