Lãng du

13/08/2019 15:05

Show diễn “Lãng du” đầy màu sắc, mang cả tình yêu thiên nhiên và đại dương bao la của hai nhà thiết kế VUNGOC&SON được bắt đầu đầy bất ngờ vào chiều ngày 30/6 vừa qua trên bến Bạch Đằng, TP. Hồ Chí Minh.


Show diễn “Lãng du” đầy màu sắc, mang cả tình yêu thiên nhiên và đại dương bao la của hai nhà thiết kế VUNGOC&SON được bắt đầu đầy bất ngờ vào chiều ngày 30/6 vừa qua trên bến Bạch Đằng, TP. Hồ Chí Minh.

Tiếng còi tàu vang lên, từ xa bên kia sông Sài Gòn, chuyến du thuyền chở hơn 40 người mẫu cùng sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một sự bất ngờ cho show diễn.

Khi tàu cập bến, khách mời lên “chuyến tàu chờ đợi” để thưởng thức một bữa tiệc thời trang mãn nhãn. Những thiết kế với các sắc màu tươi vui: đỏ, trắng, xanh, vàng…được VUNGOC&SON khai thác trên các chất liệu organza, lụa tơ tằm vô cùng mềm mại, bay bổng trong không gian lãng mạn của buổi chiều bên sông Sài Gòn.

Show diễn là cuộc chơi vô cùng thú vị về màu sắc, họa tiết. Họa tiết hoa mộc lan ghi dấu ấn với các sắc màu rực rỡ, mảng hoa to, đem đến ấn tượng cho thị giác; bên cạnh đó họa tiết đại dương với những chú cá xinh xắn được giới thiệu qua các thiết kế mang tính ứng dụng. Váy suông, váy maxi, váy body... cùng với các bảng màu rực rỡ gây choáng ngợp giữa hoàng hôn bên sông.

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện bất ngờ siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng trên chiếc ca nô rẽ sóng sông Sài Gòn, cập bến tại show diễn trong chiếc đầm được thiết kế lộng lẫy như cho Nữ hoàng Đại dương. 

Bộ sưu tập “Lãng du” thể hiện sự khéo léo, tinh tế của bộ đôi nhà thiết kế qua việc sử dụng những gam màu nóng đa sắc, đan xen, pha trộn nhưng mang lại một tổng thể bắt mắt mà sang trọng. Chia sẻ với giới mộ điệu thời trang, hai nhà thiết kế cho biết VUNGOC&SON luôn mong muốn mang đến một năng lượng vui tươi, tuyệt vời cho người mặc, để có thể bắt đầu một ngày mới với những bộ cánh tràn trề năng lượng cuộc sống.

Chuyến viễn du thời trang “Lãng du” trên bến cảng Bạch Đằng cùng với không gian âm nhạc lãng mạn được thể hiện bởi 50 nhạc công và sự xuất hiện của Diva Thanh Lam là dấu ấn đẹp trong lòng tín đồ thời trang và là nốt “son” trong chuỗi sự kiện của làng thời trang Việt Nam thời gian vừa qua.


Bình luận