Biến đam mê thành giá trị

11/03/2019 15:45

:Việt Nam đã có những nhà thiết kế được thế giới biết danh tiếng và trình diễn trên các sàn diễn thời trang danh giá. Nhưng đến bao giờ Việt Nam mới có thương hiệu thời trang tầm cỡ quốc tế và có thể mở chuỗi cửa hàng thời trang ở nhiều nước trên thế giới?


Chúng ta có thể hy vọng ngày đó sẽ không xa khi tháng 1 vừa qua, tại khách sạn Melía Hà Nội, thương hiệu thời trang Elise đã tổ chức sự kiện đặc biệt “For Elise – The Chapter 2: Blooming Moments” (Dành cho Elise, chương 2 – Thời khắc bùng nổ),  đánh dấu bước phát triển quan trọng vượt bậc của Elise - bước lột xác từ công ty thời trang nội địa trở thành thương hiệu thời trang đa quốc gia đầu tiên với hy vọng góp phần làm thay đổi ngành thời trang Việt Nam. Tại đây câu chuyện chặng đường 7 năm đã qua của Elise, những đột phá và mục tiêu của một chương mới được được ôn lại và chia sẻ bởi bà Lưu Nga, nhà sáng lập, CEO của Elise và của cả đội ngũ lãnh đạo cao cấp, quốc tế mới ra mắt của Elise đến từ Mỹ, Úc, Nhật chia sẻ.

Bà Lưu Nga phát biểu trong sự kiện: “Tại Elise, hơn cả làm vải vóc thành thời trang, chúng tôi biến đam mê thành giá trị cho hàng triệu người. Chúng tôi muốn thế giới biết đến thời trang Việt Nam và người Việt Nam có thể tự hào về những sản phẩm thời trang của đất nước mình”.

Ông  Tokuo Yotaro – Thành viên Hội đồng quản trị Elise, người trên 20 kinh nghiệm trong quản trị phát biển trong sự kiện “Ngành thời trang của Việt Nam sẽ phát triển nhanh nhất Châu Á và rất nhiều cơ hội hơn cả Nhật Bản”. Còn bà Cindy Yan –  cũng là 1 thành viên Hội đồng quản trị của Elise, với 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực việc xây dựng chiến lược tăng trưởng và chiếm lĩnh thị trường khẳng định: “Elise sẽ đủ tiềm lực vượt qua những thách thức và trở ngại để trở thành công ty lớn mạnh và vững chắc tại Việt Nam và Châu Á

Sự kiện “For Elise – The Chapter 2: Blooming Moments” còn quy tụ các tên tuổi doanh nhân, nghệ sỹ, hoa hậu, nhà báo nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như các đạo diễn tài ba hàng đầu Việt Nam. Đây đồng thời cũng là một dạ tiệc của âm nhạc, thời trang hấp dẫn với sự chỉ đạo nghệ thuật của những tên tuổi hàng đầu như Giám đốc Catwalk Xuân Lan, Giám đốc âm nhạc Tuấn Nam, Phù thuỷ ánh sáng Doãn Chí Nghĩa cùng ekip. Nhân dịp này Elise công bố tiếp tục tín nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo với vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo làm Đại sứ thương hiệu.

Với xấp xỉ 100 cửa hàng trên toàn quốc, Elise dẫn đầu thị trường thời trang nhanh về quy mô và tốc độ phát triển. Có khoảng 1,6 triệu khách hàng trung thành. Hàng năm cho ra thị trường trên 1.500 mẫu thiết kế, tiên phong về xu hướng với phong cách hiện đại, trẻ trung. Các sản phẩm của thương hiệu  được sản xuất tại Việt Nam ở 3 nhà máy chính và hơn 30 công ty gia công độc quyền, cung cấp gần 3 triệu sản phẩm mỗi năm cho thị trường, tạo ra hơn 2.000 việc làm trực tiếp và hơn 1.000 việc làm gián tiếp.
Danh Hiếu

Bình luận