Vòng Chung kết giải ảnh 2018 chỉ chấm một Giải Nhất cho mỗi hạng mục Ảnh Đơn và Ảnh Bộ. Năm nay, bên cạnh phần thưởng là vé máy bay trong mạng bay của Vietnam Airlines, với sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền Leica, phần thưởng dành cho các giải Nhất còn gồm các hiện vật trị giá lên tới 22.000.000 VND
Hạng mục Ảnh Bộ: Giải Nhất là hai (02) vé khứ hồi nội địa trong mạng bay của Vietnam Airlines (Vé hạng Y, giá trị vé không bao gồm thuế, phí, lệ phí); cùng quà của nhà tài trợ là bộ máy ảnh Leica Sofort (trị giá 10.000.000 VND), và ống nhòm Monovid 8x20 (trị giá 12.000.000 VND)


Hạng mục Ảnh Bìa: Giải Nhất là một (01) vé khứ hồi nội địa trong mạng bay của Vietnam Airlines (Vé hạng Y, giá trị vé không bao gồm thuế, phí, lệ phí); cùng quà của nhà tài trợ là Bộ máy ảnh Leica Sofort (trị giá 10.000.000 VND), và ống nhòm Monovid 8x20 (trị giá 12.000.000 VND)

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Leica Sofort
Máy ảnh Leica Sofort sở hữu một thiết kế độc đáo cùng với những tính năng đặc biệt, cho phép tiếp cận các chủ thể một cách nhanh chóng, và cho ra những bức hình ngay tức thì. Với Sofort, Leica mang tới cho người dùng sự trải nghiệm nhiếp ảnh tinh tuý, đồng thời cam kết sự sáng tạo và thuận tiện trong thế giới nhiếp ảnh chụp lấy ngay Instax. Leica Sofort tạo ra cơ hội sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật nhỏ hữu hình, và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhóm thiết kế của Leica đã phát triển Sofort theo một hướng khác so với những máy ảnh chụp lấy ngay cùng phân khúc, bằng cách tập trung một số tính năng thiết yếu nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Người dùng Sofort không chỉ sở hữu một máy ảnh thời trang với nhiều sự lựa chọn đa màu sắc: da cam, trắng và xanh bạc hà; mà còn sở hữu một công cụ sáng tạo dễ sử dụng, có thể xử lý các tình huống năng động. Ở chế độ tự động, máy ảnh Sofort sử dụng tối đa nguồn ánh sáng có sẵn, trước khi kết hợp cùng với đèn flash, tạo ra những hình ảnh chân thực, tự nhiên. Bên cạnh các chế độ chụp Automatic, Party & People, Sports & Action, Macro theo từng chủ đề sáng tạo, chiếc máy này còn có thể thiết lập thời gian, và khẩu độ, khoảng cách lấy nét, độ sáng hình ảnh và tuỳ chỉnh đèn flash theo ý muốn của người dùng.


Thông số kỹ thuật của ống nhòm Monovid
Leica Monovid 8x20 là một món phụ kiện sang trọng không thể thiếu cho người dùng yêu thích các buổi hòa nhạc, tham dự các sự kiện hay đơn giản là đi du lịch. Trọng lượng nhẹ chỉ 170gr gói gọn trong một thiết kế tinh tế, khiến việc đem theo người không chỉ dễ dàng mà còn như một món phụ kiện quý phái, thể hiện dấu ấn cá nhân. Monovid 8x20 được làm từ hợp kim aluminum kết hợp bọc nitrogen có tác dụng chống sương mù. Lớp phủ AquaDuraTM mang lại khả năng chống trầy xước, chống bụi, chống nước với độ sâu tới 5m. Chiếc ống nhòm này còn được trang bị chức năng close-up giúp người dùng quan sát các vật thể trong khoảng cách gần từ 25-30cm với độ chi tiết đáng kinh ngạc.


Thể lệ Giải ảnh 2018: http://heritage.vietnamairlines.com/the-le-giai/the-le-giai-thuong-nhiep-anh-heritage-hanh-trinh-di-san-2018--11476.htm

Bình luận