Từ nay đến 28/2/2018, hành khách từ Việt Nam đến Nhật Bản sẽ được cung cấp 4 ngày sử dụng dịch vụ Wi-Fi miễn phí không giới hạn khi mua vé máy bay của Vietnam Airlines và Hãng hàng không 5 sao lớn nhất Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) theo chương trình khuyến mại mang tên “Xin chào Nhật Bản!”.


Để sử dụng dịch vụ này, sau khi mua vé máy bay trên trang web hoặc phòng vé, đại lý của hai hãng hàng không, khách hàng chỉ cần đăng ký trước thời gian khởi hành 4 ngày (96 tiếng) để nhận mã phiếu sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp. Sau khi hạ cánh, hành khách đã đăng ký sẽ được nhận bộ định tuyến Wi-Fi tại sân bay đến và hoàn trả tại sân bay đi trước khi rời Nhật Bản. Những khách hàng sử dụng Wi-Fi quá 4 ngày sẽ tự trả chi phí phát sinh là 720 JPY/ngày - tương đương 147.000 VNĐ.


Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn khi đăng kí dịch vụ Wi-Fi miễn phí từ nay đến 25/12/2017 với nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm: 2 cặp vé khứ hồi hạng Thương gia hành trình từ Việt Nam đi Nhật Bản, 4 điện thoại iPhoneX 64GB, 50 mô hình máy bay và 200 phiếu mua hàng của trung tâm mua sắm AEON tại Việt Nam. Kết quả bốc thăm sẽ được công bố vào ngày 20/1/2018. Thông tin chi tiết về việc đăng ký sử dụng dịch vụ cùng danh sách khách hàng trúng giải sẽ được công bố tại trang web của chương trình: www.ana-vna.com.

Bình luận