“Vi vu” Tết với vé Thương gia

21/01/2019 09:51

Trong mùa cao điểm Tết Nguyên Đán này, bạn có thể chọn bay cùng Hạng Thương gia nội địa của Vietnam Airlines để có hành trình thư thái, thoải mái nhất. Đây chính là các lý do để bạn trở thành một trong số 10% khách hàng được hưởng đặc quyền trên mỗi chuyến bay:


1.      Trải nghiệm hạng Thương gia duy nhất trong nội địa Việt Nam được phục vụ bởi đội bay hiện đại nhất với đầy đủ trang thiết bị và dịch vụ đẳng cấp quốc tế 4 sao. 


2.      Được ưu đãi, chăm sóc từng chi tiết từ dịch vụ mặt đất đến trên không: lựa chọn chỗ ngồi trước chuyến bay theo sở thích; có quầy phục vụ check-in riêng; lối đi ưu tiên làm thủ tục an ninh; thẻ ưu tiên hành lý; tiếp viên gửi lời chào bằng tên riêng; chào đón bằng đồ uống tùy chọn. 3.      Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp với ẩm thực theo khẩu vị cá nhân, bộ dụng cụ đồ ăn bằng sứ sang trọng; lựa chọn giải trí với báo, tạp chí hay xem 1 bộ phim yêu thích trên màn hình tivi cá nhân 15,4 inch; nghe nhạc với hệ thống AVOD trên máy bay A350, Boeing 787 hoặc sử dụng hệ thống giải trí không dây của máy bay A321neo.


4.      Thư thái với không gian riêng tại phòng chờ sang trọng hay thoải mái trên khoang máy bay với ghế ngồi rộng rãi êm ái và riêng tư; có thể ngả thành giường nằm với máy bay Boeing 787 hoặc Airbus A350.


5.      Được tích lũy điểm cộng dặm chương trình Bông Sen Vàng với hệ số từ 1,5-2 lần so với hạng Phổ Thông để nâng hạng thẻ hay đổi quyền lợi cho bản thân hoặc gia đình.Bình luận