Trong 02 ngày cuối tuần 20-21/4, Vietnam Airlines phối hợp cùng UBND TP Hà Nội tổ chức sự kiện "Vietnam Airlines Festa - Mùa hè châu Âu". Với điểm nhấn là các chương trình biểu diễn bởi nghệ sĩ đến từ CHLB Đức, CH Pháp cùng nhiều ưu đãi du lịch hấp dẫn, sự kiện đã thu hút hàng ngàn người dân và du khách Thủ đô tham dự trên phố đi bộ hồ Gươm.


Tại sự kiện lần này, Vietnam Airlines phối hợp với ĐSQ Đức mời dàn nhạc Landes Jugend Jazz Orchester Hessen đến từ CHLB Đức trình diễn từ 19h-21h trong 2 ngày diễn ra Vietnam Airlines Festa. 

Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung (thứ 2 từ phải sang), Tổng giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành (ngoài cùng bên phải) và Đại sứ Đức tại Việt Nam Christian Berger (ngoài cùng bên trái) đến thưởng thức buổi biểu diễn và tặng hoa đại diện dàn nhạc.


Dàn nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng đã mang đến những giây phút thưởng thức âm nhạc đỉnh cao cho khán giả và người yêu âm nhạc trên phố đi bộ.


Bên cạnh đó, Vietnam Airlines, cùng các đơn vị thành viên và đối tác giới thiệu đến công chúng Thủ đô Hà Nội các chương trình du lịch ưu đãi, các sản phẩm hấp dẫn.


Vietnam Airlines dành tặng 2000 mã giảm giá lên đến 50% đối với các hành trình nội địa và quốc tế khi khách đến tham dự và mua vé tại sự kiện.


Khách hàng cũng được tư vấn trực tiếp về nhiều sản phẩm, dịch vụ, chương trình hấp dẫn khác của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific như: Mua Sớm Giá Tốt, “Giờ tròn, dễ chọn”, quyền lợi các nhóm giá vé máy bay…


Khách tham quan thử may mắn với trò chơi quay thưởng gồm hàng trăm phần quà giá trị và mang dấu ấn riêng của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.


Các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực du lịch, lữ hành như Vinpearl, HanoiTourist, VIAGS, NASCO…cũng đặt gian hàng và giới thiệu nhiều sản phẩm, ưu đãi đặc biệt cho khách tham quan.


Các tiết mục nghệ thuật đa dạng đan xen trong suốt chương trình mang đến không gian lễ hội độc đáo cho sự kiện.


Sự kiện “Vietnam Airlines Festa” là hoạt động thường kỳ được Vietnam Airlines tổ chức 2 tháng 1 lần, nằm trong chuỗi chương trình hợp tác phát triển du lịch, văn hóa, xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND Thành phố Hà Nội.

Bình luận