Tin 1. Ưu đãi dành cho hạng Phổ thông Đặc biệtTừ 1/1/2018, Vietnam Airlines sẽ khai thác hạng Phổ thông Đặc biệt trên đường bay giữa Việt Nam và Tokyo (Nhật Bản) để mang lại cho hành khách nhiều cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội đẳng cấp quốc tế 4 sao của Hãng.
Nhân dịp này, Vietnam Airlines tặng gấp đôi dặm thưởng Bông Sen Vàng dành cho tất cả hội viên khi mua vé và bay hạng Phổ thông Đặc biệt trên các chuyến bay thẳng giữa Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh và Tokyo (sân bay Narita và Haneda). Chương trình sẽ áp dụng từ ngày 1/1/2018 - 31/3/2018.
Tin 2. Triệu phú dặm thưởngTừ nay đến hết ngày 15/1/2018, chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express hạng Bạch Kim, Vàng, Xanh sẽ có cơ hội tham gia quay thưởng với một giải đặc biệt là 1 triệu dặm thưởng Bông Sen Vàng, tương đương 5 vé máy bay vòng quanh thế giới, cùng nhiều quà tặng du lịch hấp dẫn.
Theo đó, với mỗi 1 triệu VNĐ chi tiêu, chủ thẻ sẽ nhận được 10 mã dự thưởng khi giao dịch tại trang web www.vietnamairlines.com và một mã dự thưởng tại các cơ sở chấp nhận thẻ khác. Ngoài ra, các chủ thẻ còn được nhân 1,5 lần dặm thưởng và 111 chủ thẻ đầu tiên đạt doanh số chi tiêu từ 15 triệu VNĐ sẽ được tặng 9.000 dặm thưởng khi giao dịch tại trang web của Vietnam Airlines.
Quý khách vui lòng tham khảo: www.vietcombank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
Tin 3. Tiện ích mới cho Hội viên Bông Sen VàngBắt đầu từ cuối năm 2017, Chương trình Bông Sen Vàng triển khai gửi tin nhắn qua điện thoại bằng hai ngôn ngữ Việt - Anh cho hội viên đăng ký số thuê bao di động và địa chỉ thư tín tại Việt Nam. Hội viên Bông Sen Vàng có thể theo dõi thuận tiện tổng số dặm đạt được trong tài khoản, số dặm tích lũy của chuyến bay gần nhất, số dặm sắp hết hạn… để có kế hoạch lấy vé thưởng.
Thực hiện gửi tin nhắn cho hội viên là một bước tiến mới trong tiến trình công nghệ  hóa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của Chương trình Bông Sen Vàng. Hội viên lưu ý điền đầy đủ thông tin cá nhân mỗi khi điền đơn gia nhập, cập nhật thông tin mới với Trung tâm Bông Sen Vàng, đặc biệt là số điện thoại di động để đảm bảo liên lạc khi cần thiết. 
Tin 4. Thêm nhiều lợi ích cùng thẻ tín dụng BIDV PlatinumTừ nay trở đi, Hội viên Bông Sen Vàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế BIDV Platinum của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV cứ với mỗi 10.000 VNĐ chi tiêu bằng thẻ tín dụng sẽ tích lũy được 15 điểm thưởng BIDV cho các giao dịch tại Việt Nam, 30 điểm thưởng BIDV ở nước ngoài và 150 điểm thưởng BIDV khi sử dụng các dịch vụ golf hoặc mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế trên toàn thế giới… Điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt với BIDV hoặc dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines theo cơ chế 70 điểm BIDV = 1 dặm thưởng với hạn mức quy đổi tối đa lên tới 120.000 dặm thưởng/năm.
Quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài 1900 9247 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận