Kết nối là sứ mệnh của chúng tôi

Mang tới cho khách hàng trải nghiệm bay thông suốt với mạng bay toàn cầu rộng khắp là sứ mệnh của SkyTeam trong suốt hai thập kỷ qua. Liên minh của chúng tôi được thành lập chính là để tăng cường sự hợp tác giữa 20 hãng hàng không thành viên, đồng thời đem đến cho hành khách thêm nhiều lợi ích và ưu đãi vượt trội.Với sứ mệnh cốt lõi đó, SkyTeam đã khởi động một chương trình quảng bá mới nhằm tôn vinh thành tựu hợp tác giữa các hãng thành viên.

Các tiếp viên sẽ là trung tâm của chiến dịch, đóng vai trò đại sứ thương hiệu, đại diện cho hãng hàng không của mình. Họ minh chứng cho tinh thần hợp tác hiệu quả, giúp SkyTeam có thể đưa bạn tới hơn 1.000 điểm đến trên toàn cầu nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cùng chung tay hợp tác, phát triển, SkyTeam đã mang lại cho khách hàng thường xuyên rất nhiều lựa chọn về điểm đến cùng hàng loạt ưu đãi vượt trội hơn bất cứ liên minh hàng không nào khác. Ngoài ra, các dịch vụ làm thủ tục nhanh chóng trên khắp thế giới cùng hệ thống phòng chờ phong phú, đẳng cấp đã giúp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn để thư giãn.

Hãy cùng xem một số khoảnh khắc hậu trường trong buổi ghi hình chiến dịch quảng bá của chúng tôi. Để xem toàn bộ các video, vui lòng truy cập www.skyteam.com.

Bình luận