Hãng hàng không Jetstar Pacific - công ty con của Vietnam Airlines  đã chính thức hợp tác liên danh với Emirates,
cho phép hành khách có thể mua vé trên hệ thống của Hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới, kết nối với các chuyến bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific.

Theo đó, hành khách của Emirates trên khắp thế giới có thể bay đến Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nối chuyến trên các chuyến bay nội địa của Jetstar Pacific tới 14 điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Từ Việt Nam, hành khách cũng có thể đặt vé từ 16 điểm nội địa và  từ các điểm quốc tế như Singapore, Bangkok, Quảng Châu, Hong Kong, Đài Bắc, Osaka trong mạng bay của Jetstar Pacific để tới Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh và tiếp tục nối chuyến với Emirates tới 160 điểm đến trên khắp thế giới.

Hành khách chỉ cần một mã đặt chỗ duy nhất là có thể tận hưởng dịch vụ liền mạch của hai hãng hàng không. Trên các chuyến bay liên danh do Jetstar Pacific khai thác, hành khách được hưởng chế độ hành lý miễn cước tương tự chuyến bay của Emirates, được sắp xếp chỗ ngồi ở 10 hàng ghế đầu tiên và phục vụ các bữa ăn, đồng thời được tích lũy và sử dụng dặm thưởng của chương trình khách hàng thường xuyên “Emirates Skywards”.

Việc mở rộng quan hệ đối tác giữa Jetstar Pacific và Emirates được kỳ vọng sẽ góp phần thu hút đáng kể lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Trong 8 tháng đầu năm 2018, Jetstar Pacific đã thực hiện 27.554 chuyến bay, vận chuyển trên 4,2 triệu lượt hành khách, chỉ số hài lòng sử dụng dịch vụ của hành khách đạt mức cao 99,7%...

Bình luận