Kỳ nghỉ trọn vẹn cùng VNA Holidays

30/10/2018 15:45

Từ tháng 9/2018, VNA Holidays tiếp tục được nâng cấp, bổ sung thêm các tiện ích mới để đem đến thêm nhiều lựa chọn và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Ra mt cách đây 4 năm, gói sn phm VNA Holidays bao gm vé máy bay và phòng khách sn đã tr thành chương trình yêu thích đi vi nhng ai đam mê du lch bi s tin dng cùng nhiu ưu đãi hp dn. T tháng 9/2018, VNA Holidays tiếp tc đưc nâng cp, b sung thêm các tin ích mi đ đem đến thêm nhiu la chn và đáp ng ti đa nhu cu ca khách hàng. Theo đó, t nay trên trang web www.vietnamairlines.com, khách hàng có th la chn ch mua vé máy bay; ch đt phòng khách sn hoc mua gói vé máy bay kèm khách sn.

Với tính năng mới - đặt phòng khách sạn trên website Vietnam Airlines, khách hàng có thể đặt khách sạn tại nhiều điểm đến trên toàn thế giới với đa dạng các loại phòng. Đồng thời, khách hàng có thể tìm kiếm khách sạn theo bản đồ, hạng sao, theo các tiện ích hoặc khu vực và có thể tham khảo phần đánh giá dựa vào bình luận trên trang TripAdvisor. Về chi phí, giá khách sạn được cập nhật trực tiếp từ nhà cung cấp và được điều chỉnh theo mùa để đảm bảo tính linh hoạt, hợp lý và chính xác.
Theo tính năng truyền thống của VNA Holidays, khách hàng vẫn có cơ hội mua gói vé máy bay kèm khách sạn từ 3 đến 5 sao trong nội địa hoặc quốc tế với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều so với đặt từng dịch vụ riêng lẻ. Chẳng hạn, chương trình VNA Holidays từ nay cho đến hết năm 2018 có gói vé máy bay khứ hồi cho một người tới Phú Quốc, nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Novotel Phu Quoc Resort 5 sao giá chỉ từ 6.088.000 VNĐ; tới Paris, nghỉ 4 ngày 3 đêm tại khách sạn 5 sao Off Paris Seine giá chỉ từ 32.500.000 VNĐ. VNA Holidays cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên các đường bay do Vietnam Airlines khai thác, kết hợp linh hoạt với mạng lưới khách sạn toàn cầu qua hình thức thanh toán trực tuyến.
Chỉ cần nhập ngày bắt đầu và kết thúc hành trình tại một điểm đến nào đó, hệ thống sẽ nhanh chóng đưa ra các lựa chọn với giá ưu đãi để người sử dụng lựa chọn dễ dàng. Tổng chi phí của gói sản phẩm bao gồm vé máy bay khứ hồi, thời gian lưu trú khách sạn theo lựa chọn, thuế và lệ phí luôn được hiển thị bên dưới mỗi phương án mà hệ thống đưa ra. Khách hàng có thể so sánh các mức giá ngay lập tức mà không cần mất nhiều thời gian để tra cứu thông tin. Các bước xác nhận và thanh toán cũng rất đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng.
Trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục triển khai thêm các tính năng khác như dịch vụ thuê xe, chơi golf... với mong muốn khách hàng có những kỳ nghỉ trọn vẹn với các dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện nhất. 

Bình luận