Quá dễ để du lịch vòng quanh thế giới

08/04/2019 09:30

Cuộc phiêu lưu có một không hai trong đời cùng SkyTeam


  Thế giới thật tuyệt diệu. Dù bạn muốn tận mắt chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên, hồi hộp khám phá các thành phố mới hay thư giãn trên các bãi biển tuyệt đẹp từ Argentina tới Úc - chuyến du hành vòng quanh thế giới sẽ là cuộc phiêu lưu không thể nào quên trong cuộc đời bạn.

  SkyTeam đang nỗ lực giúp bạn dễ dàng chu du khắp mọi nơi nhờ thẻ thông hành Vòng quanh thế giới, cho phép kết nối các chuyến bay của 19 hãng thành viên tới hơn 1.150 điểm đến hấp dẫn. Bạn có thể tự lên lịch trình trong mơ cho mình hoặc lấy cảm hứng từ các hành trình mẫu như: Hành trình các loại rượu trên thế giới, Các điểm du lịch lãng mạn trong văn hóa và lịch sử có tại đường dẫn: roundtheworld.skyteam.com. 

  Nhưng đó chưa phải tất cả. Thay vì để bạn phải đặt cùng một hạng ghế cho các chuyến bay như gần đây, chúng tôi đã thay đổi cách thức nhằm mang lại trải nghiệm thú vị hơn nữa cùng SkyTeam. Nếu bạn muốn có thêm không gian cho chuyến bay đêm, thưởng thức các món ăn tinh tế hoặc có chuyến du hành thật sành điệu nhân dịp sinh nhật hoặc một ngày kỷ niệm nào đó, bạn có thể mua gói nâng hạng bất cứ dịch vụ nào trong hành trình Vòng quanh thế giới của mình: từ hạng Phổ thông lên hạng Phổ thông đặc biệt hay từ hạng Thương gia lên hạng Nhất.

  Hành trình hoàn hảo của bạn chỉ còn cần vài bước đơn giản nữa. Đầu tiên, lên mạng truy cập vào cổng thông tin đặt vé Vòng quanh thế giới trực tuyến và chọn từ 2 đến 15 điểm đến. Tiếp theo, tìm kiếm biểu tượng đặc biệt trên từng chuyến bay cho phép bạn nâng hạng dịch vụ cùng với thông tin đầy đủ về chi phí. Sau đó, bạn chỉ việc lựa chọn chuyến bay mình muốn nâng hạng. Lựa chọn mua gói nâng hạng luôn có sẵn trong quá trình đặt chỗ nhưng ngay cả sau khi đã xuất vé, bạn cũng có thể chọn mua thông qua phần mềm trực tuyến “Quản lý tình trạng đặt chỗ của tôi”.

  Đây là chức năng hoàn toàn mới giúp gia tăng tính linh hoạt tối đa cho khách hàng. SkyTeam tự hào với mạng lưới 750 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới, hơn 1.150 điểm đến tuyệt vời và 19 hãng hàng không quốc tế để bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn quan tâm sâu sắc tới hành trình của bạn, cho dù bạn đi tới bất cứ nơi đâu.

Vui lòng truy cập đường dẫn: roundtheworld.skyteam.com để biết thêm thông tin chi tiết


Bình luận