Công ty Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam (VIAGS) - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines là mô hình kinh doanh đầu tiên chuyên cung cấp các dịch vụ mặt đất sân bay đồng bộ đạt chuẩn quốc tế tại 3 sân bay lớn nhất Việt Nam là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Ngày 03/04/2018 vừa qua, VIAGS đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA) trao chứng nhận an toàn khai thác ISAGO (IATA Safety Audit for Ground Operations).


ISAGO là tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn khai thác dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ mặt đất, được đăng ký áp dụng tại gần 300 sân bay toàn cầu. VIAGS đã xuất sắc vượt qua kỳ đánh giá chứng nhận ISAGO tại cả 3 chi nhánh Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Chứng nhận an toàn khai thác ISAGO là một dấu mốc lớn khẳng định hiệu quả hoạt động cũng như các sản phẩm, dịch vụ của VIAGS không ngừng được hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng là những hàng hàng không 4-5 sao trên toàn thế giới.
Cùng với việc đón nhận chứng nhận ISAGO, VIAGS cũng đã tổ chức ký kết triển khai thực hiện mục tiêu sản xuất kinh doanh (KPIs) 2018, cam kết hoàn thành 4 nhóm chỉ tiêu gồm khách hàng, doanh thu, học hỏi và phát triển nội bộ, làm tiền đề cho việc thực thi hiệu quả mục tiêu chiến lược, tầm nhìn đã được xác định. Hiện nay VIAGS đang phục vụ cho 70 hãng hàng không với khoảng 600 chuyến bay, hơn 90.000 lượt khách và gần 3.300 tấn hàng hóa mỗi ngày.

Bình luận