Ngày 18/10/2017, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, UBND tỉnh Khánh Hòa đã kí thỏa thuận hợp tác với Vietnam Airlines để nâng cao hiệu quả phối hợp trong các hoạt động xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch và tăng cường quảng bá hình ảnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh (bên trái) và Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành (bên phải) trao đổi thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, Vietnam Airlines nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay và mở đường bay nội địa, quốc tế đi và đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Nha Trang, đồng thời phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa thực hiện các kế hoạch xúc tiến đầu tư, phát triển du lịch và quảng bá hình ảnh trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Ông Dương Trí Thành – Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: "Các chương trình hợp tác giữa hai bên từ nay sẽ trở nên toàn diện, chặt chẽ và hiệu quả hơn. Với đội tàu bay hiện đại và chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, Vietnam Airlines cam kết  sẽ thực hiện tốt vai trò hãng Hàng không Quốc gia, sát cánh cùng tỉnh Khánh Hòa  triển khai thỏa thuận hợp tác này nhằm khai thác, phát huy hơn nữa các tiềm năng du lịch.”
Với lợi thế về vị trí địa lý quan trọng ở khu vực Nam Trung Bộ cùng những ưu đãi của thiên nhiên, Khánh Hòa luôn là điểm du lịch biển hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, với mức tăng trưởng hơn 10% mỗi năm. Hiện nay, Vietnam Airlines và công ty con Jetstar Pacific có tới 100 chuyến bay nội địa mỗi tuần cùng hàng chục chuyến bay quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các thành phố như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Nam Ninh, Tây An… của Trung Quốc đến Nha Trang.

Bình luận