Chào đón các hành khách khởi hành từ Thượng Hải

Vietnam Airlines vừa tổ chức khai trương các chuyến bay đầu tiên giữa Đà Nẵng và Thượng Hải, đường bay thứ 19 trong mạng bay giữa Việt Nam và Trung Quốc của Hãng.

Theo đó, các chuyến bay đầu tiên là VN528 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 17h55 và VN529 khởi hành từ Thượng Hải lúc 23h20 ngày 19/1. Hành khách, phi hành đoàn trên hai chuyến bay được chào đón với những nghi lễ đặc biệt.

Sự kiện không chỉ đánh dấu việc kết nối trực tiếp hai thành phố lớn bằng đường hàng không, mà còn mở ra cơ hội để hành khách thực hiện các hành trình du lịch hấp dẫn với những tuyến bay thẳng của Vietnam Airlines như: Thượng Hải – Đà Nẵng – Hà Nội/TP HCM hay Đà Nẵng – Thượng Hải – Hàng Châu – Đà Nẵng… Các chuyến bay giữa Đà Nẵng – Thượng Hải đều được khai thác bằng tàu bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Thượng Hải là trung tâm kinh tế của Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Nằm bên dòng sông Hoàng Phố, Thượng Hải thu hút du khách với nhiều công trình kiến trúc cổ kính và hiện đại, cùng các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí sôi động.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nằm ở trung tâm của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng hấp dẫn hàng triệu du khách trong và ngoài nước nhờ cảnh quan thiên nhiên đa dạng và các điểm tham quan độc đáo.


Tặng hoa tổ bay khởi hành từ Đà Nẵng

Vietnam Airlines hiện đang áp dụng mức giá khứ hồi chỉ từ 227 USD, tương đương 5.269.000 VND (đã bao gồm thuế, lệ phí) cho các vé xuất từ nay đến 31/01/2020, với thời hạn khởi hành từ nay đến 28/03/2020. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và có điều kiện kèm theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

Bình luận