Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được Trung tâm Hàng không châu Á - Thái Bình Dương (CAPA) trao giải thưởng “Hãng hàng không của Năm tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương”. Đây là giải thưởng cao quý dành cho hãng hàng không có dấu ấn chiến lược nổi bật nhất, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành hàng không khu vực, tạo vị thế dẫn đầu và đặt ra chuẩn mực cho các hãng hàng không khác trong năm 2017.


Bà Lê Thị Khánh Chi - Phó Trưởng ban Kế hoạch và Phát triển (người đầu tiên bên phải) đại diện cho Vietnam Airlines nhận giải thưởng "Hãng hàng không của Năm" do Ông Peter Harbison - Chủ tịch CAPA (ở giữa) trao tặng

Ông Peter Harbison, Chủ tịch CAPA cho biết: “Vietnam Airlines đã nổi lên như một hãng hàng không truyền thống với nhiều thành công và tăng trưởng nhanh chóng, bất chấp sức ép cạnh tranh ngày một lớn từ thị trường nội địa. Chiến lược thương hiệu kép của Vietnam Airlines với Jetstar Pacific, cùng việc theo đuổi các quan hệ hợp tác chiến lược quốc tế đa dạng đã nâng tầm vị thế dài hạn, đóng góp không nhỏ vào quá trình cổ phần hóa rất thành công và mức lợi nhuận cao của Tổng công ty trong thời gian qua”.
Vietnam Airlines thuộc nhóm những hãng hàng không truyền thống tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu, luôn giữ vững chỉ số an toàn liên tục trong nhiều năm và đặc biệt là hãng hàng không đầu tiên ở châu Á - Thái Bình Dương đưa vào khai thác thành công hai dòng tàu bay thế hệ mới nhất thế giới là Airbus A350-900 và Boeing 787-9 với chất lượng dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn quốc tế. Vietnam Airlines dự kiến sẽ đón 22 triệu lượt hành khách trong năm 2017, tiến hành niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh - HOSE năm 2018 và đang tích cực phối hợp với các nhà chức trách dự kiến mở đường bay tới Mỹ vào cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Bình luận