Ngày 10/12/2017 vừa qua tại đảo Phú Quốc - Kiên Giang, Việt Nam, Vietnam Airlines đã được Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards - WTA) vinh danh tại Lễ trao giải Grand Final 2017 với hai giải thưởng uy tín “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông Đặc biệt”.


Ông Lê Hồng Hà (ở giữa) - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines - đại diện Vietnam Airlines nhận giải thưởng của World Travel Awards

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Vietnam Airlines dành được giải thưởng của WTA, vốn được coi như là “Giải Oscar của ngành du lịch”. Ông Graham E Cooke - Chủ tịch WTA cho biết: “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa và Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông Đặc biệt là hai giải thưởng quốc tế danh giá, minh chứng cho vị trí dẫn đầu của Vietnam Airlines trong ngành công nghiệp du lịch".
Năm 2017, Vietnam Airlines cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như Hãng hàng không của năm tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương do Trung tâm Hàng không châu Á - Thái Bình Dương (CAPA) trao tặng, năm thứ 2 liên tiếp được công nhận Hãng hàng không quốc tế 4 sao theo tiêu chuẩn của SkyTrax. Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà cho biết: “Thành quả năm nay đã khẳng định bước tiến vượt bậc của Vietnam Airlines, đồng thời, là bằng chứng cho lời cam kết mang những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam lên những chiếc máy bay hiện đại nhất thế giới Boeing 787-9 và Airbus A350-900. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý khách hàng đã dành cho chúng tôi sự tin tưởng, tới đội ngũ nhân viên đã cố gắng không ngừng nghỉ để Vietnam Airlines đạt được những thành tựu như ngày hôm nay”.

Bình luận