Vietnam Airlines và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) mới đây đã chính thức ký thỏa thuận tăng cường hợp tác nhằm khai thác tối đa thế mạnh, nguồn lực và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Theo đó, PVN sẽ phân phối các sản phẩm xăng, dầu cho máy bay cũng như cho các phương tiện vận chuyển khác của Vietnam Airlines. Vietnam Airlines cam kết cung cấp vé máy bay và các dịch vụ vận tải hàng không khác cho PVN. Hai bên đặt mục tiêu hợp tác trên tinh thần cùng nhau phát triển nhằm phục vụ lợi ích quốc gia, an ninh năng lượng và an toàn bay.


Ông Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng giám đốc PVN (bên trái) và Ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines (bên phải) trao thỏa thuận hợp tác

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Thỏa thuận lần này là một bước tiến mới, khẳng định sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa hai đơn vị, hợp lực tạo ra thế mạnh chung cho các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Vietnam Airlines cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng bay, nỗ lực đáp ứng vượt trội kỳ vọng của cán bộ nhân viên PVN nói riêng và khách hàng nói chung khi sử dụng sản phẩm của Hãng”.
Bắt đầu từ thỏa thuận hợp tác được ký kết từ tháng 5/2007, Vietnam Airlines và PVN đã luôn chứng tỏ hiệu quả trong việc sử dụng dịch vụ của hai bên như cung cấp nhiên liệu cho máy bay, dịch vụ vận chuyển hàng không, dịch vụ tài chính và bảo hiểm hàng không, các hoạt động quảng bá thương hiệu. Việc hợp tác đã góp phần mang lại sự ổn định và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp đầu ngành, có ý nghĩa quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam.

Bình luận