Ngày 9/4/2018 vừa qua, TripAdvisor – trang web chuyên đánh giá liên quan đến du lịch lớn nhất thế giới đã công bố Vietnam Airlines nằm trong top những Hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018 (Travelers’ Choice Major Airlines - Asia 2018) cùng với các hãng hàng không lớn 5 sao khác như Singapore Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, Cathay Pacific...
 Khởi động từ năm 2016, TripAdvisor đã nhận được khoảng 900.000 lượt đánh giá dành cho hơn 550 hãng hàng không trên thế giới với 8 tiêu chí bao gồm: dịch vụ khách hàng, ghế ngồi, chỗ để chân, vệ sinh, suất ăn - đồ uống, thủ tục chuyến bay, giải trí trên máy bay và chất lượng dịch vụ tương xứng. Vietnam Airlines đã nhận được gần 4.000 lượt đánh giá với 26 ngôn ngữ khác nhau, thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng du lịch TripAdvisor.

 
Ông Bryan Saltzburg, Phó chủ tịch và Giám đốc của TripAdvisor Flights, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể xác lập và vinh danh những hãng hàng không đem đến trải nghiệm bay tốt nhất cho hành khách và được cộng đồng TripAdvisor toàn cầu yêu mến như Vietnam Airlines. Giải thưởng Travelers’ Choice là chứng nhận uy tín đối với các hãng hàng không đã đáp ứng vượt kỳ vọng và đón nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng”.
Vietnam Airlines hiện đang khai thác hơn 90 đường bay đến các điểm nội địa Việt Nam và quốc tế với các dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi vượt trội. Liên tiếp trong 2 năm 2016-2017, Vietnam Airlines đã được Tổ chức uy tín chuyên đánh giá các hãng hàng không thế giới Skytrax công nhận là Hãng hàng không 4 sao quốc tế và được Tổ chức World Travel Award bình chọn là “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” năm 2017.

Bình luận